0938.59.99.69

8 màu xe VinFast VF e34

Xe VinFast VF e34 với 8 phiên bản màu sắc góp phần mang lại vẻ ngoài tinh tế và thời thượng cho mẫu xe điện đầu tiên của hãng xe Việt.

Vào cuối tháng 3 năm 2021, VinFast chính thức nhận đặt cọc mẫu xe ô tô điện đầu tiên VF e34. Mẫu xe điện thông mình này thuộc phân khúc SUV hạng C, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hình ảnh thực tế của xe ô tô điện VinFast VF e34 chính thức lộ diện đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với 8 màu sắc đa dạng và độc đáo, ô tô điện VinFast VF e34 khoác lên mình diện mạo hiện đại, trẻ trung và tinh tế.

Bảng 8 màu xe VinFast VF e34 

Bảng màu xe VinFast VF e34 mang đến cho người dùng 8 lựa chọn khác nhau: VinFast Blue, Deep Ocean, Brahminy White, De Sat Silver, Neptune Grey, Crimson Red, Sunset Orange và Jet Black.


Mỗi gam màu, mỗi sắc thái phù hợp với tính cách của từng chủ nhân chiếc xe

Hình ảnh chi tiết 8 màu xe VinFast VF e34

VinFast Blue

Deep Ocean

Brahminy White 

De Sat Silver 

Neptune Grey 

Crimson Red 

Sunset Orange

Jet Black

Công nghệ sơn VinFast hiện đại, thân thiện với môi trường 

Để tạo nên những màu sơn đẹp mắt, thời thượng, phù hợp với thị hiếu của người Việt, xưởng sơn rộng 25.000m2 của VinFast tại Hải Phòng ứng dụng công nghệ sơn hiện đại, đạt chuẩn cùng hệ thống xử lý chất thải tốt thế giới. 

Xưởng sơn VinFast trang bị hệ thống quản lý không khí thông minh EcoSmart VEC của Đức, cung cấp năng lượng theo yêu cầu thông qua các thông số thực trong sản xuất. Công nghệ này giúp giảm đáng kể lượng khí và điện năng tiêu thụ trong quá trình sấy xe mới sơn. Do đó, khi lựa chọn màu xe VinFast VF e34, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của lớp sơn. 

Trả lời