0938.59.99.69

Buổi lễ trao giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng 11

Đến hẹn lại lên, để ghi nhận những cố gắng, hoạt động tích cực trong công việc của mỗi cá nhân, ban lãnh đạo công ty VinFast Bình Bảo Minh lại tổ chức một buổi lễ nhằm tuyên dương và có những phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân, phòng ban có thành tích hoạt động xuất sắc trong tháng.

Tháng 11 với rất nhiều hợp đồng và các mục tiêu đã hoàn thành, thành viên ưu tú trong công ty có rất nhiều nhưng giải thưởng chỉ có 1, để lựa chọn ra được thành viên ưu tú nhất ban lãnh đạo và các tổ trưởng các phòng ban đã phải cân nhắc, bầu chọn rất kỹ lưỡng.

Và thành viên có vinh dự nhận được danh hiệu xuất sắc tháng 11 là anh Phan Đào Anh thuộc phòng Kinh Doanh, anh Đào Anh là một trong những người anh lớn tuổi nhất của phòng Kinh Doanh, một người chân thành, chăm chỉ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Ban lãnh đạo công ty trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất tháng 11

Chúc mừng nhân viên xuất sắc nhất tháng 11, ban Lãnh đạo công ty chị Bùi Thùy Linh phát biểu và ghi nhân sự cố gắng nỗ lực của từng thành viên và các phòng ban trong tháng qua, kết quả hoàn thành mục tiêu đề ra là thành quả hoàn toàn xứng đáng với hơn 60 hợp đồng được ký kết. Chúc mừng anh Đào Anh người đạt danh hiệu “ Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 11” chị nhận xét một năm trước lần đầu tiên gặp mặt lúc phỏng vấn, lĩnh vực anh đã làm đều không liên quan tới xe ô tô, nhưng chị nhận thấy ở anh một điểm chân thành, chăm chỉ và cầu tiến để ngày hôm nay anh là một trong những nhân viên ưu tú nhất của công ty, luôn giúp đỡ các thành viên khác và chúng ta có thể khẳng định mọi nỗ lực, cố gắng, chân thành sẽ luôn đạt được những thành quả xứng đáng nhất.

Kết thúc buổi lễ toàn thể cán bộ nhân viên VinFast Bình Bảo Minh đã hô vang quyết tâm cùng hoàn thành tốt mục tiêu cuối năm, tiếp tục mang thương hiệu đại lý ô tô VinFast Bình Bảo Minh ngày một vang xa, mang những chiếc xe và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, phấn đấu trở thành đại lý được tin yêu nhất khu vực.

Trả lời