0938.59.99.69

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đổi xe cũ đang sử dụng của bất kỳ thương hiệu nào sang xe mới của VinFast. Điều kiện tham gia là thời gian lưu thông chưa quá 7 năm và đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Nhiều người đang sở hữu ôtô có nhu cầu đổi xe mới. Tuy nhiên, không ít rào cản khiến các chủ xe chần chừ, như bán xe cũ ở đâu để không bị “hớ” hoặc ép giá, làm thế nào nếu sau khi bán xe cũ vẫn không đủ tiền mua xe mới…

4 bước trong quy trình đổi cũ lấy mới

Với chương trình “Đổi cũ lấy mới”, VinFast hỗ trợ khách hàng đổi ôtô cũ đang sử dụng lấy xe mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thủ tục đơn giản. Điều khách hàng cần quan tâm là chiếc xe của mình có đủ điều kiện để tham gia chương trình hay không.

Xe “đổi cũ lấy mới” phải có đầy đủ giấy tờ gốc

Chương trình của VinFast mở rộng về đối tượng tham gia. Khách hàng sở hữu xe của bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể đổi sang xe VinFast. Thậm chí, khách hàng đang sở hữu chiếc VinFast Fadil, muốn “lên đời” VinFast  Lux A2.0Lux SA2.0 cũng đều được đáp ứng.


Khách hàng đổi xe cũ sang xe mới VinFast Fadil qua chương trình “Đổi cũ lấy mới” được tặng 10 triệu đồng/xe

Ngoài ra, nếu chiếc xe cũ của thương hiệu khác được định giá cao hơn sản phẩm muốn đổi, khách hàng được nhận khoản tiền mặt chênh lệch giá trị giữa 2 chiếc xe.

Một điều kiện quan trọng để được tham gia chương trình là xe phải thuộc sở hữu chính chủ. Nếu là xe mua lại, khách hàng cần có hợp đồng mua bán công chứng với người đứng tên trên giấy đăng ký ít nhất 6 tháng trước thời điểm tham gia chương trình. Các giấy tờ chứng minh sở hữu đều phải là bản gốc.

Xe cũ không thế chấp, nợ phí, phạt

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, gồm cả người sẽ mua lại chiếc xe cũ, VinFast chỉ hỗ trợ đổi với các xe đang không dùng để thế chấp vay tại ngân hàng, không trong tình trạng đang tranh chấp hoặc liên quan đến bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào.

Thông thường, với các xe đang thế chấp, phía ngân hàng sẽ giữ bản gốc đăng ký xe. Vì thế, chủ xe cần giải quyết xong nghĩa vụ tài chính với ngân hàng để có đủ hồ sơ hợp lệ.

Ngoài ra, trước khi đưa xe đến cơ sở ủy quyền của VinFast để đổi sang xe mới, khách hàng cần đảm bảo xe không đang nợ phí, nợ phạt. Hiện tại, việc tra cứu xe có bị phạt nguội hay không tương đối dễ dàng.

Bên cạnh đó, chủ xe cũng nên kiểm tra xe còn hạn đăng kiểm và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc không trước khi mang đi đổi.

Thời gian đã qua sử dụng tối đa 7 năm

Xe đã qua sử dụng của khách hàng sẽ được Smart Solution định giá miễn phí và mua lại. Đây là công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong khâu bán xe nên sẽ bán đúng giá mua vào, không thu phí trung gian. Đây là cơ sở quan trọng để khách hàng yên tâm xe cũ sẽ được mua với giá tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng xe, Smart Solution chỉ thực hiện định giá với các xe đã sử dụng tối đa 7 năm.

Đổi xe cũ lấy xe mới VinFast Lux A2.0 được tặng 30 triệu đồng trừ thẳng vào giá xe

Không chỉ có đối tượng rộng mở, điều kiện dễ dàng, chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast còn mang tới các ưu đãi hấp dẫn, như tặng 10 triệu đồng, 30 triệu đồng, 50 triệu đồng lần lượt cho khách đổi xe mua FadilLux A2.0 hoặc Lux SA2.0 (trừ trực tiếp vào giá xe); đổi voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes, gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast tặng 50 triệu đồng/xe đối với khách hàng đổi sang xe Lux SA2.0

Khách hàng có thể gọi điện đến hotline 0938.59.99.69 để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời