0938.59.99.69

KỶ LỤC XẾP XE HÌNH BẢN ĐỒ VIỆT NAM

CÙNG 𝐕𝐈𝐍𝐅𝐀𝐒𝐓 𝐁𝐈̀𝐍𝐇 𝐁𝐀̉𝐎 𝐌𝐈𝐍𝐇 KIẾN TẠO KỶ LỤC XẾP XE HÌNH BẢN ĐỒ VIỆT NAM

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Với mong muốn chung tay thể hiện một tinh thần Việt Nam đoàn kết, kết nối sức sáng tạo, đam mê của cộng đồng những người yêu xe trên khắp đất nước và cùng nhau bứt phá mọi giới hạn, kiến tạo nên những kì tích lịch sử, 𝐕𝐢𝐧𝐅𝐚𝐬𝐭 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐁𝐚̉𝐨 𝐌𝐢𝐧𝐡 tự hào khi là một trong những mảnh ghép tạo lên kỷ lục xếp xe hình bản đồ Việt Nam – Sự kiện lớn chưa từng có với sự tham gia của 1.700 xe!

Tại sự kiện “Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam” diễn ngày 9/7, 1.700 chiếc xe, hàng ngàn người yêu xe cùng VinFast và Otofun đã thành công xác lập kỷ lục mới “Bản đồ Việt Nam được xếp từ nhiều xe ô tô nhất” được công nhận bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. Không phân biệt giới tính, độ tuổi,… niềm tự hào dân tộc, niềm đam mê với xe và tình yêu Tổ quốc đã trở thành sợi dây để kết nối người với người, cùng nhau tạo nên một sự kiện lịch sử với muôn vàn trải nghiệm thú vị.

Mưa lớn trắng trời, bùn đất cản trở giao thông cũng không ngăn được niềm đam mê và sự nhiệt tình của hơn 1.700 người yêu xe đến từ mọi miền đất nước quy tụ về miền Bắc Tổ quốc.

Tại thành phố Cảng, dáng hình dải đất chữ S cùng quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa hiện lên đầy thiêng liêng cùng màn chào cờ đầy cảm xúc với lá cờ Tổ quốc bay lượn trên bầu trời. Kỷ lục mới đã được kiến tạo, để lại tiếng vang trong cộng đồng và khẳng định niềm tự hào dân tộc.

Hãy cùng VinFast chia sẻ cảm nhận của bạn về kỷ lục đặc biệt này nhé!

 

Trả lời