0938.59.99.69

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 7/2022

Tuổi trẻ: Nỗ lực không ngừng để có một thanh xuân xứng đáng.

💖 Tháng 7 khép lại với danh hiệu nhân viên xuất sắc được trao cho chàng trai trẻ của Phòng Kinh doanh: 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡.

 

💖 Là 1 nhân viên của phòng kinh doanh, không chỉ am hiểu sâu rộng về ô tô và hỗ trợ Khách hàng hết lòng, anh còn là một chàng trai cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Từ việc lễ phép mở cửa chào khách cho đến việc lau sạch bàn ghế trước khi mời khách ngồi hay lau xe sạch bóng trước khi bàn giao đến tay Khách. Dù là những chi tiết nhỏ thôi nhưng với Khách hàng, đó là những ấn tượng rất sâu sắc.

 

💖 Anh luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, bên cạnh những chiếc xe ứng ý nhất được giao sạch, đẹp, đúng thời hạn nhất. Vì vậy, Khách hàng luôn yêu quý, tin tưởng tìm đến anh. Điều đó đã giúp anh luôn đạt chỉ tiêu KPI hàng tháng được giao.

 

💖 Là một chàng trai trẻ có nhiều tài năng cùng sự năng động, không chỉ dừng lại ở hoàn thành tốt công việc, anh còn nhiệt tình xây dựng các phòng trào, hoạt động của công ty theo đúng phương châm “Tuổi trẻ: dám nghĩ, dám làm và luôn nỗ lực.”

 

💖 Những năng nổ ấy cùng sự tập trung trong công việc, hòa nhã với đồng nghiệp và lễ phép với cấp trên, không những vậy, anh còn là một chàng trai lễ phép, vui vẻ, cởi mở, luôn nhẹ nhàng và biết quan tâm đến người khác đã giúp cho anh có được niềm tin của Khách hàng, lòng yêu mến của Lãnh đạo và sự tôn trọng của đồng nghiệp.

💖 Và rồi, “Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng”. Thành công ngày hôm nay là sự cố gắng của ngày hôm qua. Chúc mừng thành quả của anh trong tháng 7 vừa qua khi đã xứng đáng nhận đuợc danh hiệu nhân viên xuất sắc tháng 7 cùng bằng khen và quà quà ý nghĩa từ Ban Lãnh Đạo cũng như những lời chúc mừng, chung vui của đồng nghiệp. Cảm ơn anh Tuấn Anh đã làm việc rất chăm chỉ và nhiệt huyết, VinFast Bình Bảo Minh thực sự tự hào khi có một nhân viên như anh.

Và như đã nói ở tiêu đề: Chúng ta, tuổi trẻ! Hãy nỗ lực không ngừng để có một thanh xuân xứng đáng!

💖 Xin chúc Tuấn Anh có thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc. Chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

 

Thân mến!

Trả lời