0938.59.99.69

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 8/2022

🌹 “Tình yêu công việc, thêm vị thành công”  🌹

Từ những ngày đi vào hoạt động đầu tiên, không thể kể hết biết bao khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá. Vậy mà bằng bằng sự nỗ lực không ngừng từng ngày của toàn bộ cán bộ nhân viên, VinFast Bình Bảo Minh đã nhận được nhiều thành quả xứng đáng, ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường.  

Là một nhân viên kế toán đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu thành lập, chị Đinh Thị Hương Giang đã góp phần tạo nên một thành quả hết sức tự hào, nhờ những đóng góp không nhỏ sức lực và trí tuệ. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn và trân trọng.

Kế toán được ví như cánh tay phải của doanh nghiệp. Các con số được tính ra phải nhanh, đúng và chính xác. Để làm được công việc này, phải rất yêu nghề, yêu những con số, vì mọi thành công đều xuất phát từ sự yêu thích, có yêu thích thì mới có thể cống hiến hết sức mình cho công việc. Và chị Hương Giang cũng vậy, chị luôn có niềm đam mê với công việc của mình, luôn hoàn thành tốt công việc được giao mà không có sai sót. 

Tháng 8 khép lại với danh hiệu nhân viên xuất sắc hoàn toàn xứng đáng được trao cho chị Đinh Thị Hương Giang. Để đạt được thành quả này, là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của chị. Mọi sự cố gắng và nhiệt huyết đó của chị, kể cả trong công việc hay hoạt động của công ty đều Ban Lãnh đạo ghi nhận.

🌹 Chúng tôi tin rằng khi chị yêu thích công việc của mình, chị sẽ nỗ lực hết mình để thành công. Hôm nay VinFast Bình Bảo Minh rất vui khi tình yêu của chị cho công việc đã đơm hoa kết trái. Cảm ơn chị rất nhiều!

Trả lời