0938.59.99.69

Không Khí Giáng Sinh Tràn Ngập Đại Lý VinFast Bình Bảo Minh

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, không khí rộn ràng khắp nơi nơi.

Mỗi mùa Giáng sinh, cũng là dịp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người dân trên toàn thế giới lại đón một mùa Noel với tâm trạng náo nức và hy vọng vào một năm mới tốt lành.

Tới Giáng Sinh Ông già Noel cùng đàn Tuần Lộc lại đi muôn nơi, trao những món quà ý nghĩa mang lại niềm vui và nhiều điều thú vị đến mọi người.

Không khí Giáng Sinh tràn ngập tại VinFast Bình Bảo Minh

Hòa chung không khí trên khắp mọi miền đất nước, Các nhân viên VinFast Bình Bảo Minh đã chuẩn bị sẵn sàng đón một Giáng Sinh ấm áp và rực rỡ. Dù rất bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian trang trí Showroom rực rỡ sắc màu Noel.

VinFast Bình Bảo Minh xin kính mời Quý khách hàng tới showroom hòa chung không khí ngày lễ Noel, tham quan các sản phẩm, được tư vấn và lái thử các dòng xe thương hiệu Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới.

Đội ngũ kỹ thuật viên VinFast Bình Bảo Minh

Hơn lúc nào hết đây là lúc mọi người trên toàn thế giới cùng cầu nguyện cho một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc, dịch Covid – 19 mau qua đi

VinFast Bình Bảo Minh xin chúc Quý khách hàng có một Giáng Sinh an lành, mạnh khỏe và hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Trả lời