0938.59.99.69

Lễ trao giải nhân viên xuất sắc nhất tháng 10/2021

Trải qua một tháng nỗ lực trong công việc của mỗi bộ phận và từng thành viên, sau khi lựa chọn ra được các thành viên ưu tú nhất của mỗi phòng ban, trải qua quá trình đánh giá về ý thức, trách nhiệm, hỗ trợ nhau trong công việc, bình bầu của mỗi tổ trưởng phòng ban, ngày 4/11 Ban lãnh đạo đã lựa chọn ra được 2 thành viên xuất sắc nhất.

Anh Nguyễn Văn Huấn thành viên phòng Dịch Vụ, giống như một người anh cả trong gia đình, luôn trách nhiệm, gương mẫu, cẩn thận trong công việc và luôn nhiệt tình hỗ trợ các thành viên công ty.

Bạn Nguyễn Thị Tươi thành viên thuộc phòng Hành Chính, một người chăm chỉ, chuyên cần vì tính chất công việc đôi lúc phải cẩn thận khắt khe nhưng là một người ấm áp, chân thành luôn quan tâm tới mọi người.

Phát biểu tại buổi lễ Ban Lãnh Đạo công ty chị Bùi Thùy Linh gửi lời chúc mừng tới 2 thành viên, chị nói mỗi phòng ban bộ phận đều có những thành viên xuất sắc, trách nhiệm trong công việc, chọn ra được thành viên xứng đáng nhất là cả một quá trình đánh giá cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng để tìm ra thành viên xứng đáng nhất. Chị chúc tất cả thành viên trong công ty sức khỏe, đoàn kết, gắn bó hơn nữa mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Vinh dự đạt thành tích nhân viên nhất tháng 10, anh Huấn xúc động bày tỏ trong suốt 30 năm làm việc và cống hiến bên ngoài, ngày hôm nay được vinh danh là cá nhân xuất sắc trong gia đình Bình Bảo Minh mà anh gắn bó trong 1 năm qua cảm giác rất vui và khó tả, anh gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo đã ghi nhận những nỗ lực của anh trong suốt 1 năm qua. Anh gửi lời cảm ơn tới anh chị em đồng nghiệp đã có sự hợp tác, tương trợ nhau trong công việc để anh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Anh hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong gia đình Bình Bảo Minh. Anh mong rằng tất cả thành viên trong công ty hãy coi Bình Bảo Minh là ngôi nhà thứ hai, đoàn kết, yêu thương nhau hơn nữa ,để đạt được nhiều kết quả tốt trong kinh doanh và dịch vụ ,đưa VinFast Hải Dương trở thành Showroom có chất lượng phục vụ tốt nhất trong làng Ô tô Việt Nam.

Sau khi nhân được món quà vinh danh bạn Nguyễn Thị Tươi gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và các anh chị đồng nghiệp, đặc biệt là chị Linh không chỉ là một người Sếp mà còn như một người chị luôn hướng dẫn, chỉ bảo hoàn thành tốt công việc. Cách chị nói chuyện mỗi khi bạn mắc lỗi trong công việc giống như một người chị dạy bảo em gái, chưa bao giờ quát hay mắng. Nhờ những yêu thương và quan tâm, tin tưởng của chị mà em có thể rèn luyện bản thân dần tốt lên, tự tin và khắc phục những điều chưa tốt là tấm gương để em dần hoàn thiện bản thân mình.
Bạn cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả thành viên trong công ty đã luôn trợ giúp để bạn hoàn thành tốt công việc, qua đây bạn gửi lời chúc tới toàn thể thành viên gia đình Bình Bảo Minh sức khỏe, giúp đỡ nhau trong công việc để công ty ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi lễ tất cả thành viên trong công ty đã đồng thanh hô quyết tâm hoàn thành mục tiêu tháng 11, chúc cho gia đình Bình Bảo Minh có một tháng 11 đoàn kết, gắn bó hoàn thành tốt công việc mang những chiếc xe và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, chúc thương hiệu ô tô VinFast Bình Bảo Minh ngày càng được mọi người yêu mến.

Trả lời