0938.59.99.69

Lễ trao thưởng nhân viên xuất sắc nhât tháng 12/2021

Sự thành công của một công ty luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, VinFast Bình Bảo Minh luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các CBNV. Đồng thời công ty luôn có chính sách trao quà khen thưởng cho những nhân viên nỗ lực và hoàn thành xuất sắc công việc.

Tháng 12 ghi nhận sự bùng nổ và bứt phá của mỗi cá nhân và phòng ban, Phòng Dịch Vụ xuất sắc vượt 106% chỉ tiêu đã đề ra, một số thành viên nổi bật trong tháng của phòng Dịch Vụ như anh Nguyễn Viết Tùng, Nguyễn Văn Thế và bạn Trần Văn An. Trong khi đó Phòng Kinh Doanh có một tháng bùng nổ về doanh số, các thành viên nổi bật của phòng Kinh Doanh như anh Tiêu Quang Nam, bạn Nguyễn Văn Thành, em Nguyễn Đình Long vượt chỉ tiêu từ 180% đến 235% xuất sắc góp phần cho phòng Kinh Doanh vượt 115% chỉ tiêu trong tháng.

 

Ban Lãnh Đạo trao thưởng cho các phòng ban và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng

Và phần thưởng quan trọng nhất trong buổi Lễ đã thuộc về 2 anh Phạm Quang Huy và anh Đoàn Lê Minh Nghiêm thuộc tổ Đồng – Sơn phòng Dịch Vụ

Là một trong những bộ phận cốt lõi của công ty, luôn hoàn thành xuất sắc các công việc, hai anh là đại diện cho các thành viên trong tổ luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt công việc, không ngại những giờ tăng ca, đặc biệt anh Phạm Quang Huy một tổ trưởng chăm chỉ, gương mẫu là tấm gương cho các thành viên trong tổ noi theo.

Ban Lãnh Đạo trao thưởng cho 2 nhân viên có thành tích xuất sắc nhất tháng 12/2021

Phát biểu tại buổi lễ Giám đốc Công Ty chị Bùi Thùy Linh trân trọng những nỗ lực trong công việc của phòng Dịch Vụ, phòng Kinh Doanh và sự hỗ trợ hết mình của phòng Kế Toán và BO, Chị chúc tất cả thành viên có thật nhiều sức khỏe, niềm vui để nỗ lực hoàn thành xuất sắc công việc, chúc cho các thành viên chưa có giải sẽ phấn đấu để dành giải thưởng trong các tháng tiếp theo.

Anh Phạm Quang Huy đại diện cho các thành viên và phòng ban đạt giải thưởng gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh Đạo công ty, anh hứa sẽ cùng mọi người tiếp tục hoàn thành tốt các công việc và phấn đấu cho các mục tiêu sắp tới.

Kết thúc buổi Lễ toàn thể CBNV đã hô vang khẩu hiệu quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu tháng 1/2022, chúc cho gia đình Bình Bảo Minh có một tháng tiếp tục bùng nổ về doanh số đón một năm mới 2022 tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Trả lời