0938.59.99.69

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINFAST BÌNH BẢO MINH

🌹 Thành quả xứng đáng từ sự tận tâm yêu nghề 🌹


💖 Là một người anh với 25 năm kinh nghiệm trong nghề Gò

Anh Đoàn Lê Minh Nghiêm chính là một hình ảnh tiêu biểu của những kỹ thuật viên làm việc chuyên cần trong xưởng Dịch vụ của VinFast Bình Bảo Minh – Hải Dương.

💖 Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với anh đó là nụ cười.

Anh luôn nở một nụ cười cười thật tươi mỗi khi gặp mọi người. Chúng tôi vẫn thường hay ví von nụ cười đó là “Bông hoa của xưởng Dịch vụ”.

💖 Anh rất hiền, hàng ngày anh tập trung cho công việc và cũng chưa bao giờ cáu gắt hay nóng tính với ai.

Anh bảo: “Đã làm việc thì làm việc hết mình em à”. Vậy nên những khi xe vào Xưởng dịch vụ nhiều, anh sẵn sàng ở lại làm đến 11h đêm. Có những ngày liên tục như vậy nhưng sáng hôm sau, vẫn gặp anh với khuôn mặt tươi cười bừng sáng.

💖 Với đôi bàn tay khéo léo cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, những chiếc xe bị bóp méo qua bàn tay của anh đã trở lại hoàn hảo, đẹp đẽ.

Công việc ở xưởng Dịch vụ, anh luôn hoàn thành tốt, anh luôn tranh thủ về chăm sóc con nhỏ, chăm sóc tổ ấm của mình mỗi khi có thời gian rảnh.

💖 Đầu tháng 7 đánh dấu thành quả xứng đáng từ sự tận tâm yêu nghề của anh trong tháng 6 bằng món quà từ Ban lãnh đạo, những tràng pháo tay của tập thể nhân viên VinFast Bình Bảo Minh. Vẫn nụ cười ấy, anh nhỏ nhẹ: “Thành tích của anh có được là sự hỗ trợ của tập thể phòng Dịch vụ nên anh rất biết ơn mọi người”. Những lời nói ấy khiến chúng ta càng trân trọng anh nhiều hơn, một người tận tâm yêu nghề và luôn biết ơn đến những người xung quanh.

💖 Đằng sau những chất lượng dịch vụ VinFast Bình Bảo Minh luôn cố gắng mang đến cho Khách hàng là những cố gắng không ngừng của các kỹ thuật viên của xưởng Dịch vụ. Và có lẽ không có liều thuốc bổ nào tốt nhất cho anh cũng như các kỹ thuật viên bằng nụ cười hài lòng của Khách hàng.


🌺Chúc anh luôn nở nụ cười, thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc, đồng hành cùng VinFast Bình Bảo Minh phát triển.

Thân mến anh!

Trả lời