0938.59.99.69

Tại sao những người Việt trẻ thành công lại mua xe ô tô VinFast?

    Tôi có một cậu em họ, từ một thằng trong tay không có gì, những ngày đầu ra trường lang thang khắp đất thủ đô để thu nhặt những đồ đện tử cũ về sửa chữa lại cho đến bây giờ trở thành Giám đốc doanh nghiệp liên quan đến linh kiện điện tử với 300 nhân viên. Ngày trước 2 đứa thân nhau nhưng do công việc rồi địa điểm sống thay đổi nên chúng tôi ít liên lạc.

Một lần, nó bất ngờ gọi điện cho tôi muốn đặt cọc xe điện VFe34. Cái tính tôi thì cái gì tốt là tôi thao thao bất tuyệt, nó là thằng biết lắng nghe nên im lặng để tôi nói. Khi tôi nói xong, nó chỉ nói ngắn gọn: “Tớ biết xe VinFast đi tốt. Nhưng cậu thấy có bao giờ tớ lưỡng lự khi mua xe của VinFast chưa? Kể cả con xe máy điện đầu tiên mà VinFast ra mắt, tớ đã mua luôn rồi. Tớ muốn mình là người Việt, hãy ủng hộ hàng Việt trước đã. Nên có xe ô tô điện VFe34 là tớ muốn đặt luôn để trải nghiệm”.

Giao xe cho Khách tại VinFast Bình Bảo Minh – Hải Dương

Tôi rất cảm phục ý chí của những người thành công từ bàn tay trắng đi lên và hiểu vì sao những người Việt trẻ thành công họ lựa chọn VinFast. Họ sẽ không thành công nếu như không có một người Việt nào đó là người đầu tiên sử dụng sản phẩm của họ. Sẽ chẳng có một Mecedes hay một Toyota nào trở thành huyền thoại xe hơi nếu như không có những người tiên phong sử dụng. Cũng sẽ không có một Hàn Quốc sử dụng Hyundai hay KIA và phát triển ra thế giới nếu như người Hàn Quốc không ủng hộ sử dụng hàng nội địa.

Một lần tôi phỏng vấn một vị khách đến làm dịch vụ tại VinFast Bình Bảo Minh, anh nói một câu mà tôi ấn tượng mãi: “Khi mình là một trong những người đầu tiên đặt mua xe VinFast, nhiều người bảo sao không chờ xe chạy thử một vài năm rồi hãy mua? Nhưng mình tin bác Vượng, một người luôn giữ chữ tín nên dù xe có sao đi nữa thì chắc chắn bác ấy sẽ lắng nghe và cải thiện. Và sau 2 năm rưỡi sử dụng xe, nếu được lựa chọn lại, mình sẽ vẫn lựa chọn xe VinFast và lựa chọn đặt niềm tin vào bác Phạm Nhật Vượng”.

 

* Chia sẻ từ khách hàng : Anh Minh Mạnh – Hà Nội *

     Thực sự rất cám ơn thế hệ những người Việt trẻ. Việt Nam của chúng ta luôn mang trong mình dòng máu yêu nước dù ở trong bất kỳ thời đại nào. Ông cha ta khi xưa đã hy sinh tuổi trẻ để chiến đấu, mang lại hòa bình cho đất nước. Thế hệ trẻ ngày nay xây dựng đất nước phát triển và tạo lên một công đồng Việt tương trợ nhau để vươn xa. Slogan của VinFast cũng luôn mang trong mình một tinh thần rất dân tộc: “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”
Trích nguồn facebook: Tươi Nguyễn.

                  

Khách hàng nhận xe tại VinFast Bình Bảo Minh – Hải Dương

Trả lời