0938.59.99.69

Tiêu chuẩn chống nước của xe VinFast VF e34

Tiêu chuẩn chống nước IP67 của ô tô điện VF e34 giúp xe vận hành hiệu quả

Với đặc trưng thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam, tiêu chuẩn chống nước của ô tô điện VinFast VF e34 có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì tuổi thọ của thiết bị.

IP67 – Tiêu chuẩn đánh giá xe điện tốt nhất hiện nay

VinFast VF e34 được trang bị pin lithium-ion. Đây là loại pin được nghiên cứu và phát triển nghiêm ngặt nên có khả năng chịu đựng được môi trường khắc nghiệt tốt hơn so với ắc quy chì. VinFast VF e34 có tiêu chuẩn chống nước IP67 có khả năng chịu được nước ngập ở độ sâu 1m trong thời gian tối thiểu 30 phút liên tục.

Đây là một tiêu chuẩn chống nước của ô tô điện được các chuyên gia đánh giá cao và người tiêu dùng ưa chuộng do đặc thù thời tiết nhiều mưa trong môi trường đô thị của Việt Nam.

Đặc biệt, hệ thống thoát nước tại Việt Nam còn chưa thực sự tốt, sau mỗi trận mưa lớn, nhiều nơi thường bị ngập khiến nhiều phương tiện chết máy. Nếu không được trang bị tiêu chuẩn chống nước và ô tô điện ngập nước có thể gây hư hỏng thiết bị, đoản mạch và chập điện.

Điều này sẽ không xảy ra với VinFast VF e34 do mẫu xe ô tô điện này đã được VinFast trang bị tiêu chuẩn chống nước gần như cao nhất trong bảng tiêu chuẩn của Thế giới.

Ngoài ra ô tô điện còn có khả năng chịu nhiệt  từ -20 đến 45 độ C. Tiêu chuẩn chống nước của ô tô điện và khả năng chống bụi của VinFast VF e34 có thể hạn chế gây hư hỏng thiết bị điện bên trong xe, hạn chế gây ra hiện tượng đoản mạch và tránh xảy ra hỏng hóc thiết bị, giúp bảo quản phương tiện và duy trì tuổi thọ của thiết bị được lâu bền hơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VinFast Bình Bảo Minh
Hotline: 0938.59.99.69
Địa chỉ: Số 2A, đường Ngô Quyền, phường Cẩm Thượng, Tp. Hải Dương

Trả lời