0938.59.99.69

VF 5 PLUS – TÍNH NĂNG THÔNG MINH – VƯỢT TẦM PHÂN KHÚC

VF 5 PLUS – TÍNH NĂNG THÔNG MINH – VƯỢT TẦM PHÂN KHÚC

 

Hướng tới sự tiện lợi, thú vị trên mọi hành trình, mẫu xe điện VinFast mới nhất VF 5 Plus cũng được tích hợp các tiện ích thông minh, cụ thể: 

 

  • Điều khiển xe thông minh thông qua màn hình, giọng nói và Ứng dụng VinFast: Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ và giao tiếp với xe. Đặc biệt, với Ứng dụng VinFast, người dùng có thể dễ dàng kết nối chiếc xe với điện thoại thông minh của mình. Việc theo dõi và điều khiển xe từ xa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Thiết lập, theo dõi và ghi nhớ hồ sơ người lái: VF 5 Plus sẽ đồng bộ và quản lý tài khoản cá nhân của người dùng. Từ đó, hệ thống sẽ tạo lập hồ sơ riêng, đưa ra những đề xuất phù hợp với sở thích, thói quen của người dùng thông qua nhận dạng giọng nói, cử chỉ hay khuôn mặt, cài đặt thời gian hoạt động của xe.

  • Điều hướng – dẫn đường: VF 5 plus hỗ trợ người dùng trong việc định vị vị trí xe từ xa.

  • An ninh – an toàn: Hỗ trợ gọi cứu hộ tự động và các dịch vụ hỗ trợ trên đường, giám sát và cảnh báo xâm nhập trái phép đảm bảo an toàn cho phương tiện, chẩn đoán lỗi và đề xuất lịch bảo dưỡng, giúp người dùng vận hành xe an toàn và tiện lợi hơn.

  • Các dịch vụ về xe: Hỗ trợ người dùng nhận thông báo và đặt dịch vụ hậu mãi, quản lý gói cước thuê pin trực tuyến, lên lịch sạc pin theo thói quen sử dụng, quản lý sạc.

  • Tiện ích gia đình và văn phòng: VF 5 plus còn đem đến các tính năng như hỏi đáp trợ lý ảo, giải trí thông qua đồng bộ với điện thoại, giải trí âm thanh, đồng bộ lịch làm việc/cá nhân,… 

  • Mua sắm các sản phẩm dịch vụ: Tiện ích trên VF 5 Plus giúp người dùng dễ dàng hơn trong các hoạt động thường nhật như kết nối mua sắm trực tuyến (Gọi đồ ăn, mua sắm sản phẩm,…) hoặc đặt lịch hẹn dịch vụ.

  • Cập nhật phần mềm từ xa: Tính năng này góp phần nâng cấp các tác vụ, tiện ích trên xe.

Với những dịch vụ tiện lợi này, VF 5 Plus được đánh giá là mẫu xe thông minh “hiếm có” trong phân khúc ô tô hạng A. Sở hữu các tiện nghi nổi bật, VinFast VF 5 Plus hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa đỉnh cao.

🌸 Tết đến, Xuân về 🌸

👉 Đặt cọc ngay để hưởng những ưu đãi mới nhất tại VinFast Bình Bảo Minh!

 

Trả lời