0938.59.99.69

VinFast Bình Bảo Minh kỷ niệm 1 năm ngày thành lập

Trải qua một năm với rất nhiều cố gắng và nỗ lực từ những ngày đầu của các thành viên gia đình VinFast Bình Bảo Minh, với mong muốn trở thành đại lý xe ô tô hàng đầu khu vực, ước muốn mang những chiếc xe chất lượng và dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, tận tình tới người dân Việt Nam.

vinfast binh bao minh
Tập thể gia đình VinFast  Bình Bảo Minh

Một năm tuy không phải là thời gian dài nhưng là một quãng thời gian rất nhiều kỷ niệm và niềm vui với gia đình VinFast Bình Bảo Minh, khi đại lý đã bàn giao rất nhiều những chiếc xe thương hiệu Việt với chất lượng, tiêu chuẩn an toàn hàng đầu thế giới tới khách hàng. Mỗi dịp giao xe được thấy nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc và động lực lớn lao đối với đại lý.

vinfast binh bao minh

Ban Lãnh đạo và các anh chị trưởng nhóm VinFast Bình Bảo Minh

Bồi hồi nhớ lại về những ngày đầu khi tất cả mọi người trong gia đình cùng chung tay bê từng viên gạch, viên ngói nhưng nụ cười, niềm vui luôn hiện hữu trên gương mặt mọi người, với mong muốn ngày ra mắt khách hàng được chỉn chu nhất, chị Bùi Thùy Linh giám đốc điều hành công ty phát biểu :” Thời gian 1 năm trôi qua thật nhanh mới ngày nào chúng ta gặp nhau, cùng sắn tay áo bê từng viên gạch và hôm nay chúng ta có một Showroom như ngày hôm nay, chị cảm ơn tất cả thành viên một năm qua đã nỗ lực làm việc, hỗ trợ nhau mang tới khách hàng những chiếc xe chất lượng và dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe tận tâm chuyên nghiệp, chị mong mọi người ngày càng đoàn kết gắn bó coi công ty như gia đình thứ 2 của mình, chị chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc gia đình Bình Bảo Minh ngày càng lớn mạnh đưa những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng”.

vinfast binh bao minh

Sau lời phát biểu của người điều hành VinFast Bình Bảo Minh đến lúc các thành viên trong gia đình quây quần bên chiếc bánh sinh nhật và hát vang ca khúc ” Chúc Mừng Sinh Nhật “, cùng chung tay cắt bánh và bật Champagne chúc mừng, những phần quà của Ban lãnh đạo dành cho các thành viên trong công ty, tiếp nối chương trình là những hoạt động vui nhộn, những trò chơi mang lại nhiều tiếng cười cho các thành viên.

VinFast Bình Bảo Minh xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng đại lý trong suốt thời gian qua, kính chúc khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. VinFast Bình Bảo Minh sẽ luôn phấn đấu để trở thành đại lý được tin yêu nhất khu vực, bàn giao cho khách hàng những chiếc xe và chất lượng phục vụ tốt nhất!

Trả lời