0938.59.99.69

VinFast triển khai lắp đặt hệ thống trạm sạc xe điện tại VinFast Hải Dương

Ngày 20/7 tại VinFast Bình Bảo Minh, các trạm sạc nhanh của VinFast đã chính thức được triển khai lắp đặt. Điều này càng đặc biệt khi VF e34 sắp được bán ra, cho thấy hãng xe đã sẵn sàng cho một hệ sinh thái xe điện hoàn chỉnh, phục vụ nhu cầu khách hàng.

Trạm sạc ô tô – Loại sạc nhanh DC 30kW

Ngày 24/3, VinFast chính thức giới thiệu mẫu xe điện VF e34 tại Việt Nam. Đây là mẫu xe điện được định vị thuộc phân khúc SUV hạng C, với giá bán 690 triệu đồng. Chiếc ô tô điện đầu tiên có hai cách sạc: tại nhà, dùng điện dân dụng 220V hoặc tại trạm sạc mà VinFast xây dựng.

Dự kiến tháng 11/2021, ô tô điện đầu tiên của thương hiệu xe Việt VF e34 sẽ lăn bánh. Đây cũng là lúc, các trạm sạc ô tô điện phủ kín 2.000 điểm với hơn 40.000 cổng sạc theo mục tiêu của VinFast.

Những khách hàng đầu tiên của VinFast VF e34 sẽ nhận xe vào tháng 11/2021

Dự kiến trong năm 2021, VinFast sẽ triển khai hơn 2.000 trạm sạc với hơn 40.000 cổng sạc cho xe máy điện và ô tô điện tại các bãi đỗ xe của các địa điểm ở Trung tâm tỉnh/thành phố như: chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe, bãi đỗ xe công cộng, trường đại học, cao đẳng, khách sạn và dọc các tuyến đường quốc lộ, cao tốc huyết mạch của 63/63 tỉnh thành.

Hệ thống trạm sạc nhanh tại VinFast Bình Bảo Minh

Các trụ sạc của VinFast đều là chuẩn sạc CCS combo 2 (Combined Charging System) – sạc một chiều công suất lớn, giúp sạc nhanh.

Hệ thống dây điện được cung cấp bởi nhà sản xuất MIDA hiện đang cung cấp cho nhiều thương hiệu tên tuổi như: Nissan, Volkswagen, Tesla, Porsche, Honda, Ford, Toyota,….

Được chế tạo theo các tiêu chuẩn an toàn điện của châu Âu, thiết bị sạc xe điện VinFast phù hợp với công suất của các loại pin do hãng sản xuất, đồng thời tự động ngắt khi pin đã đầy, đảm bảo độ bền và độ an toàn cho thiết bị.