0938.59.99.69

Trồng “Cây xanh trên từng cây số”, nhận voucher sạc xe

Từ ngày 4/4, ứng dụng VinFast kích hoạt tính năng hiển thị cây xanh tương ứng với số km mà xe ô tô điện của khách hàng đã di chuyển. Theo đó, cứ 130 km di chuyển bằng ô tô điện đã giảm phát thải CO2 tương ứng đương với trồng thêm 1 cây xanh. Hãy cập nhật ứng dụng VinFast phiên bản mới nhất và tham gia mini game “khoe” số cây xanh đã trồng ngay hôm nay. 

Đối tượng tham gia: các chủ xe ô tô điện VinFast và là thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu (không áp dụng với các chủ xe dịch vụ), sau đây gọi tắt là thành viên.

Thời gian diễn ra: Trong 7 ngày, từ 09/4 đến hết 15/4/2024.

Thể lệ mini game:

Người tham gia là tất cả chủ xe ô tô điện VinFast chạy xe cá nhân trên toàn cầu. Cá nhân chạy xe dịch vụ không được tham gia chương trình.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Người tham gia chụp màn hình ứng dụng quản lý xe VinFast có hiển thị rõ số cây xanh và số tấn CO2, sau đó chia sẻ hình này lên trang cá nhân Facebook, TikTok, Youtube, Instagram, gắn hashtag #manhliettinhthanVietNam #congdongvinfast #cungVietNamxanh để chế độ công khai. Yêu cầu số lượng tương tác tối thiểu là 10 (like/tim, comment, share…).

Bước 2: Người tham gia gửi link bài post ở bước 1 về Ban tổ chức bằng cách điền vào form ở bên dưới. Yêu cầu điền đầy đủ các trường thông tin yêu cầu. Nếu quên thực hiện bước 2 này sẽ không được tính là tham gia mini game.

Cơ cấu quà thưởng (tổng giá trị 94.000.000 VNĐ):

  1. Quà nhanh tay trồng cây:

500 bài hợp lệ đầu tiên gửi về Ban tổ chức sẽ nhận quà là 01 voucher sạc pin xe ô tô VinFast trị giá 100.000 đồng/voucher. Và tài khoản trên Cộng đồng sẽ được gắn thêm huy hiệu “Tay lái xanh VinFast”.

  1. Quà cá nhân trồng được nhiều cây nhất:

√ Top 03 cá nhân theo dòng xe (áp dụng 5 dòng xe: VF 5 Plus, VF e34, VF 6, VF 8, VF 9): Mỗi dòng có 3 quà Nhất – Nhì – Ba nhận voucher sạc trị giá tương ứng là 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng.

√ Top 01 chung cuộc nhận quà voucher sạc trị giá 4 triệu đồng.

√ Top 10 theo dòng xe sẽ nhận giấy chứng nhận “Tay lái xanh VinFast”.

Lưu ý: Mỗi thành viên chỉ nhận 01 quà cá nhân.

  1. Quà tập thể trồng được nhiều cây nhất:

Top 03 Hội nhóm trồng nhiều cây xanh nhất nhận quà Nhất – Nhì – Ba tương ứng giá trị giải thưởng 5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 2 triệu đồng.

Cách thức xác định người nhận quà:

Mỗi thành viên tham gia mini game hoàn thành bài post đúng và đầy đủ 2 bước theo quy định của chương trình.

Trường hợp thành viên có cùng thời gian post bài, trùng số lượng tương tác thì quà sẽ được trao cho thành viên gửi sớm hơn và có thêm bài đăng trên vinfast.vn. Vì vậy thành viên nhanh chóng gửi bài dự thi và đăng thêm trên vinfast.vn để có cơ hội trúng quà.

Ban tổ chức toàn quyền kiểm duyệt tính hợp lệ của bài dự thi. Các bài dự thi có dấu hiệu gian lận (photoshop, không chính thức, chủ xe ô tô điện chạy xe dịch vụ…) sẽ bị loại.

Trao quà tặng:

Sau khi mini game kết thúc (sau ngày 15/4/2024) và cộng thêm 45 ngày làm việc, Cộng đồng sẽ gửi quà tặng voucher đến các thành viên qua account mà thành viên đã đăng kí trên form. Thành viên vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin thông báo trên trang vinfast.vn.

Các lưu ý:

Một thành viên được gửi nhiều bài, tuy nhiên mỗi thành viên chỉ được nhận 01 phần quà trong khuôn khổ chương trình. Khuyến khích gửi nhiều bài và gửi sớm để dễ có cơ hội trúng quà hơn.

Các hình ảnh không chính chủ (copy ảnh của người khác, sử dụng hình ảnh của người khác, sưu tầm để dự thi…) và chỉnh sửa nội dung sẽ được tính là không hợp lệ.

Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Trả lời