0938.59.99.69

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST TẠI VINFAST BÌNH BẢO MINH

Không khí Chương trình lái thử xe ô tô điện VinFast tại VinFast Bình Bảo Minh. Chương trình đã mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế cho khách hàng về các công nghệ thông minh vượt trội được tích hợp trên chiếc xe ô tô điện VinFast VF e34.

𝗩𝗙 𝗲𝟯𝟰 – mẫu ô tô điện đầu tiên khởi tạo kỷ nguyên Ô tô điện, với quãng đường di chuyển trong một lần sạc lên tới 285km.

Với chiều dài cơ sở lớn và hệ thống pin đặt dưới sàn, 𝗩𝗙 𝗲𝟯𝟰 được thiết kế để tối ưu không gian cho hàng ghế sau, giúp hành khách có thể thoải mái duỗi chân nghỉ ngơi, đọc sách, tận hưởng những phút giây riêng tư. Cửa gió điều hòa mát lạnh cùng những tính năng thông minh trên xe đảm bảo sự thư thái cho suốt chặng đường dài.

VinFast Bình Bảo Minh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đến tham gia và góp phần tạo nên thành công cho Chương trình lái thử xe ô tô điện VinFast VF e34. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Rất mong Quý khách sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ đại lý trong thời gian sắp tới.

Trả lời