0938.59.99.69

Lễ kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 8/3 lễ kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã diễn ra tại đại lý VinFast Bình Bảo Minh.


Ngày mùng 8 tháng 3 hàng năm là ngày phụ nữ toàn thế giới kỷ niệm, khẳng định vị thế của phụ nữ – kết quả của cuộc đấu tranh gian khổ của bao tầng lớp phụ nữ đòi quyền bình đẳng, đây cũng là dịp kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của phụ nữ Việt Nam. Ngày 8/3 cũng là dịp để phái mạnh bày tỏ tình cảm tới những người phụ nữ thân yêu quanh ta.

Tới dự buổi lễ đại diện ban lãnh đạo công ty có sự tham dự của anh Nguyễn Tiến Tiến

Đại diện về phía anh em trong công ty anh Nguyễn Văn Lĩnh – giám đốc dịch vụ. Đại diện về phía chị em có chị Ngô Thu Trang – giám đốc kinh doanh.

Cùng với sự góp mặt của các anh chị em trong gia đình Bình Bảo Minh.

Mở đầu không khí vui tươi của buổi lễ là món quà tới từ các chàng soái phòng Kinh Doanh dành tặng chị em với ca khúc: “Tình Yêu Màu Nắng”. Ban nhạc Boyband với nghệ danh “9 Puppy” ra mắt khán giả Bình Bảo Minh trong một khoảng thời gian không phải là dài nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng với giọng hát tình cảm, vui nhộn.
Sếp Tiến đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em, anh gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn vui tươi như những bông hoa. Anh đại diện cho phái mạnh trong công ty trao bó hoa tươi thắm thay lời chúc của toàn thể phái mạnh gửi tới chị em công ty.

Nhận được tình cảm ấm áp từ anh em chị Lê Thị Dịu đại diện cho chị em trong cty xúc động gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, anh em trong công ty đã tổ chức một buổi lễ ấm áp vui tươi.
Buổi lễ khép lại với món quà là ca khúc “ Mặt trời bé con” tới từ các chàng trai phòng Dịch Vụ gửi tặng chị em.
Nhân ngày 8/3, Gia đình VinFast Bình Bảo Minh xin chúc các chị em luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc trong tình yêu và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời