0938.59.99.69

VinFast BÌNH BẢO MINH và hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19.

Dịch bệnh COVID-19 đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, từ tháng 4/2021, khi dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại với những diễn biến phức tạp, cả nước nói chung và 02 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề.

VinFast BÌNH BẢO MINH đóng trên địa bàn tỉnh Hải Dương giáp ranh hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh hiểu được những nguy hiểm của dịch bệnh và mong muốn chung tay cùng người dân Hải Dương vượt qua dịch bệnh, bên cạnh việc cung cấp những chiếc ô tô chất lượng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng xe uy tín, tận tâm VinFast BÌNH BẢO MINH  đã và đang chung tay cùng chính quyền và người dân tỉnh Hải Dương vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. 

Sáng ngày 09/6/2021 Đại lý Ô tô VinFast Bình Bảo Minh đã có mặt tại UBND TP.Hải Dương để trao tặng số tiền 20.000.000 đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của tỉnh Hải Dương hưởng ứng theo lời kêu gọi của mặt trận Tổ quốc và Chính phủ.

VinFast Hải Dương

Lãnh đạo VinFast BÌNH BẢO MINH ủng hộ quỹ phòng chống covid -19

 

Kết hợp với đó là những hoạt động tuyên truyền củaVinFast Bình Bảo Minh triển khai trong tháng 5 và tháng 6.

Thấu hiểu rằng nhận thức đúng về dịch bệnh sẽ giúp khách hàng nâng cao cảnh giác trong việc bảo vệ mình, bảo vệ người thân cũng như có những biện pháp bảo vệ đúng đắn, VinFast BÌNH BẢO MINH tích cực tuyên truyền, hướng dẫn các nội dung liên quan đến dịch COVID-19. Các chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 6 như Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, ưu đãi với dòng xe Lux SA lên tới 80 triệu đồng, áp dụng Voucher 200 triệu đối với 2 dòng xe Lux A và Lux SA giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền không nhỏ trong tình hình kinh tế khó khăn do chịu tác động của dịch Covid – 19.

vinfast hai duong

VinFast BÌNH BẢO MINH và chuyến đi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

 

VinFast BÌNH BẢO MINH  hi vọng chuỗi sự kiện triển khai trong giai đoạn tháng 5, tháng 6 sẽ tiếp tục truyền tải tới khách hàng sự cẩn trọng trước dịch bệnh, mong muốn chung tay cùng người dân vượt qua đại dịch.

Là Đại Lý 3S chính thức của VinFast tại Hải Dương, VinFast BÌNH BẢO MINH sẽ luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, nhân rộng niềm vui của khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như những hoạt động đóng góp xã hội thiết thực và hiệu quả.