0938.59.99.69

Lễ khai xuân đầu năm mới đại lý VinFast Bình Bảo Minh

Ngày 6/2/2022 (mùng 6 Tết Nhâm Dần), đại lý VinFast Bình Bảo Minh tổ chức Lễ Khai xuân thân mật cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên.

Buổi họp mặt đầu năm của VinFast Bình Bảo Minh đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với mong muốn công ty bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công.

Giám đốc điều hành – chị Bùi Thùy Linh gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chị cảm ơn nỗ lực trong công việc của mỗi nhân viên đã mang lại kết quả xuất sắc khi giao thành công hơn 600 chiếc xe tới khách hàng và 500 hợp đồng đặt cọc xe điện được ký trong một khoảng thời gian ngắn. Xưởng dịch vụ đã là một điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng tới làm dịch vụ và bảo hành bảo dưỡng xe.

 
 
  
 

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và vui tươi với một số trò chơi vui nhộn, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.
.
Tập thể cán bộ nhân viên đã cùng nâng ly chúc mừng một năm mới và cùng hô vang quyết tâm hoàn thành mục tiêu bàn giao 1000 xe tới khách hàng, Xưởng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng phấn đấu trở thành điểm đến uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trong niềm hân hoan đầu xuân mới, đại lý VinFast Bình Bảo Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. VinFast Bình Bảo Minh xin chúc Quý khách một năm Nhâm Dần mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý và nhiều thành công trên mọi hành trình.

Trả lời