0938.59.99.69

Lễ tổng kết năm 2021 và tiệc tất niên VinFast Bình Bảo Minh

Chia tay năm cũ 2021 chào đón năm mới 2022, hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 22/1/2022 đại lý VinFast Bình Bảo Minh tổ chức buổi lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi.


Mở đầu buổi lễ tổng kết là tiết mục song ca “cây nhà lá vườn” của 2 bạn thuộc phòng hành chính. Với sự chuẩn bị và luyện tập chăm chỉ hai bạn đã mang không khí mùa xuân đến ngay đại lý VinFast Bình Bảo Minh với ca khúc ” Ngày tết quê em “.
Trong lễ tổng kết giám đốc điều hành chị Bùi Thùy Linh tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2021, Chị ghi nhận những cố gắng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc công việc của các phòng ban trong năm vừa qua khi xuất sắc bàn giao hơn 600 xe xăng tới khách hàng, cùng với đó là hơn 500 đơn đặt hàng ô tô điện trong một khoảng thời gian ngắn. Phòng Dịch vụ với những kỹ sư, kỹ thuật ô tô có tay nghề cao mang lại sự hài lòng, an tâm tới khách hàng mỗi khi tới bảo hành, bảo dưỡng và làm dịch vụ. Chị chúc toàn thể cán bộ nhân viên đón một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và thành công với các kế hoạch sắp tới.

Tiếp theo lễ tổng kết cuối năm là lễ bổ nhiệm các chức vụ quan trọng trong công ty như Giám đốc dịch vụ, Giám đốc kinh doanh, Quản đốc xưởng dịch vụ, trưởng các bộ phận.
Đại diện cho các cá nhân mới nhận chức vụ, anh Nguyễn Văn Lĩnh – Giám đốc dịch vụ gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo và toàn thể thành viên trong công ty đã hỗ trợ giúp đỡ để mọi người hoàn thành tốt công việc trong 1 năm vừa qua, nhiệm vụ sắp tới sẽ rất khó khăn và nặng nề nhưng anh và mọi người sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Không khí buổi lễ càng thêm phần ấm áp và vui tươi khi những tiết mục văn nghệ của các “ca sĩ cây nhà lá vườn” được chuẩn bị và tập luyện kỹ lưỡng kết hợp cùng những trò chơi vui nhộn và chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Kết thúc buổi lễ toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng thanh hô vang quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2022, mang những chiếc xe và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chất lượng, tận tâm tới khách hàng. Buổi tiệc tất niên đã mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. 

Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, VinFast Bình Bảo Minh xin gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên và quý khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc đón một mùa xuân Nhâm Dần ấm áp bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – Thành đạt và May mắn. Chúc mừng năm mới 2022!

Trả lời