0938.59.99.69

Lý do nên sở hữu một chiếc xe VinFast Fadil trắng

Với thế kế nhỏ gọn và thông minh, sẵn sàng chinh phục mọi cung đường thành phố, Vinfast Fadil đang chiếm dần vị thế thị trường hiện nay.
Và việc lựa chọn màu xe ô tô không chỉ dựa theo sở thích cá nhân mà nhu cầu sử dụng và giá trị bán lại của xe cũng là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế, Vinfast Fadil trắng với nhiều ưu điểm nổi bật vẫn đang đạt doanh thu cao nhất trên thị trường.

KHÔNG LỖI MỐT

Dù ở dòng xe bình dân hay cao cấp, màu sơn trắng đều mang đến nét hiện đại, sang trọng. Các xe ô tô màu trắng đẹp luôn nằm trong top xe đã qua sử dụng có giá sang nhượng cao hơn những màu còn lại. Cũng vì thế, đây được xem là màu sơn cơ bản, có hầu hết trong các bộ sưu tập màu sắc ngoại thất của các hãng ô tô từ trước đến nay

 

ÍT HẤP THỤ NHIỆT

Màu tối hấp thụ nhiệt tốt hơn gam màu sáng. Như vậy, một chiếc ô tô màu trắng sẽ hạn chế khả năng hấp thụ nhiệt và ánh nắng mặt trời. Vì thế, khi chạy đường trường dưới nhiệt độ cao, ô tô trắng ít tiêu hao nhiên liệu vào vận hành hệ thống điều hòa hơn xe màu tối.

HẠN CHẾ ĐỂ LỘ CÁC VẾT XƯỚC NHỎ

Những va chạm nhỏ có thể dẫn đến những vết xước gây mất thẩm mỹ cho ô tô. Tuy nhiên, những vết xước này sẽ khó bị phát hiện trên bề mặt sơn xe màu trắng, giữ tính thẩm mỹ cho xe cũng như giúp chủ xe tiết kiệm chi phí sơn sửa lại. Đối với những vết trầy nghiêm trọng hơn, quá trình sơn sửa xe màu trắng cũng được đánh giá là thuận lợn do đây là màu sắc cơ bản của hầu hết các hãng ô tô.

Việc lựa chọn màu sắc ô tô tùy thuộc vào sở thích và cá tính của mỗi người. Xe màu trắng mang lại vẻ trẻ trung, hiện đại và sang trọng. Đối với người dùng thích màu sắc tươi sáng thì đây là lựa chọn thích hợp, không thể bỏ lỡ.

Ngoài ra, theo quan niệm về ngũ hành phong thủy, những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy, mua xe màu trắng sẽ mang lại may mắn, bình an trên mọi hành trình.

Trả lời